Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Được sự nhất trí của phòng  GD – ĐT Huyện Điện Biên Đông . Hôm nay ngày 30 tháng 5 năm 2018 trường PTDTBT TH Mường Tỉnh long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Mở đầu cho chương trình lễ tổng kết năm học 2017 -2018, là các tiết mục văn nghệ chào mừng do tập thể cỏn bộ GV,HS Trường PTDTBT tiểu học Mường Tỉnh biểu diễn.

Năm học: 2017 - 2018 là năm học học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành  đó là khâu đột phá để nâng cao chất lượng dạy học và  cũng là nội dung xuyên suốt việc thực hiện nhiệm vụ dạy và học của thầy trò trường PTDTBT TH Mường Tỉnh.

 Trong năm học qua trường PTDTBT  TH Mường Tỉnh luôn  nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, UBND xã Xa Dung và các cấp chính quyền địa phương. Đặc biệt cộng với sự nỗ lực của BGH, củc thầy, cô giáo, củc bậc phụ huynh và các em học sinh đó tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

  Đến dự buổi lễ tổng kết nhà trường rất vinh dự được đón tiếp lãnh đạo  xã Xa Dung và các ban nghành đoàn thể trong bản cùng đến tham dự cùng nhà trường.

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đó tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục núi chung và của trường PTDTBT TH Mường Tỉnh nối riêng.

Để điểm lại những thành quả đó đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường. Thầy Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018.

Buổi lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 của trường PTDTBT TH Mường Tỉnh hôm nay thành công tốt đẹp hơn,  nhà trường nhận được sự động viên khích lệ của các quý vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là  nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.

Thành công ngày hôm nay của Trường PTDTBT TH Mường Tỉnh  là kết quả của việc không ngừng tu dưỡng đạo đức, tự bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các thầy , các cô cùng sự cố gắng không ngừng của các em học sinh thân yêu. Để ghi nhận sự nổ lực phấn đấu đó thầy Phùng Duy Khôi -  CTCĐ  lên thông qua quyết định khen thưởng đối với các giáo viên, học sinh có thành tích trong năm học vừa qua.

       Dân tộc Việt Nam ta có truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo”. Đó là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong mỗi tâm hồn của mỗi học sinh trường PTDTBT TH  Mường Tỉnh. Vì truyền thống ấy thể hiện sự biết ơn của các em học sinh đối với các thế hệ thầy cô giáo- những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức khoa học, những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh thân yêu. Để tỏ lòng biết ơn ấy, em Lò Thị Thi -  đại diện cho 81 em học sinh khối 5 nói riêng và hơn 413 em học sinh trong toàn trường núi chung, phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi lễ long trọng này.!  

Với sự quan tâm của lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện ĐBĐ, Đảng uỷ- HĐND - UBND xã Xa Dung, và các ban ngành đoàn thể, thầy và trò trường tiểu học Mường Tỉnh  sẽ cố gắng phát huy hơn nữa được sức mạnh về mọi mặt công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.

Buổi lễ tổng kết của thầy trò trường PTDTBT TH Mường Tỉnh đã diễn ra thành công tốt đẹp như mong đợi. Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi, bổ ích của năm 2018.

Một số hinh ảnh