Kiểm tra cuối học kì II

Ngày 16/17/5/ 2018 theo kế hoạch PGD&ĐT trường PTDTBT TH Mường Tỉnh đã tiến hành kiểm tra  cuối học kì 2 từ  khối lớp từ 1- 5

Ngay từ sáng sớm các em học sinh đã đến đông đủ chuẩn bị giấy kiểm tra sẵn sàng cho kì kiểm tra cuối học kì 2 của nhà trường. Hội đồng coi kiểm tra nhà trường đã phân công coi chéo giữa các giáo viên riêng khối lớp 5 có giám sát của trường THCS. Thời gian làm bài là 60 phút đối vói môn Toán và Tiếng Việt. Kì kiểm tra cuối học kì 2 đã diễn ra nghiêm túc, khách quan không có học sinh nào nhìn bài chép bài của bạn.

Sau khi kết thúc thời gian làm bài thi xong nhìn những nụ cười nở trên môi các em học sinh, chúng ta thấy hứa hẹn một kết quả cao trong kì khảo sát chất lượng học sinh của trường PTDTBT tiểu học Mường Tỉnh năm học 2017 – 2018